หน้าหลัก | กระทู้ทั้งหมด | ตั้งกระทู้ใหม่ | ผู้ดูแลระบบ
รายละเอียดคำถาม
กิจกรรมฤดูร้อนในร่มและกลางแจ้งที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก
โดย : chanisa เมื่อ 13 พ.ค.64 19:48 น.

กิจกรรมฤดูร้อนในร่มและกลางแจ้งที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาที่เด็ก ๆ สร้างความทรงจำ และเด็ก ๆ จะมองย้อนกลับไปในวันหยุดพักผ่อนทริปวันเดียวปิกนิกและนอกสถานที่อื่น ๆ ด้วยความคิดถึง แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่พวกเขาจะจำได้ พวกเขาจะจดจำความเลวร้าย (เช่นเบื่อบ้านทะเลาะกับพี่น้อง) ดังนั้นในฐานะพ่อแม่เราต้องการช่วยพวกเขาทำทุกวันในช่วงฤดูร้อนสิ่งที่พวกเขาต้องการจะจดจำ

แม้ว่ากิจกรรมในช่วงฤดูร้อนทุกวันอาจไม่จำเป็นต้องสร้างแรงบันดาลใจให้กับความทรงจำในวัยเด็กของฤดูร้อนที่งดงาม แต่ก็สามารถเติมเต็มช่วงฤดูร้อนอันยาวนานที่ใช้อยู่ที่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพ่อแม่ที่ทำงานที่บ้านต้องการไอเดียสำหรับกิจกรรมฤดูร้อนที่สนุกสนานซึ่งเด็ก ๆ ในวัยเรียนสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

1 เวลานอกบ้าน
เมื่อคุณทำงานที่บ้านการเล่นนอกบ้านอาจไม่ใช่กิจกรรมแรกที่ควรคำนึงถึง การควบคุมดูแลการเล่นกลางแจ้งอาจใช้เวลาว่างจากวันทำงานของคุณ แต่เด็ก ๆ ที่ถูกสุ่มอยู่ข้างในตลอดทั้งวันมี แต่คนพายเรือและคนพายเรือเท่านั้น การใช้เวลากลางแจ้งเล็กน้อยกับพวกเขาสามารถช่วยให้พวกเขาได้รับไอน้ำและงีบหลับในภายหลัง เมื่อพวกเขาอายุมากขึ้นคุณอาจจับตาดูพวกเขาจากหน้าต่างขณะที่พวกเขาเล่นนอกบ้าน

2. โครงการศิลปะ
ศิลปะเหมือนกับการออกไปข้างนอกสามารถรู้สึกต่อต้านการทำสิ่งต่างๆให้ลุล่วง มันยุ่งและต้องมีการควบคุมดูแล การจัดพื้นที่ศิลปะโดยใช้กระดาษสมุดระบายสีกาวกรรไกรดินสอสีและสีเทียนจะช่วยให้เด็ก ๆ ใช้ศิลปะเป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของพวกเขาในขณะที่ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

3 ของเล่น
โดยปกติแล้วเด็ก ๆ จะได้ของเล่นใหม่ในช่วงเทศกาลวันหยุดในช่วงกลางปีการศึกษาซึ่งมักจะไม่มีเวลาเล่นกับพวกเขา เมื่อถึงช่วงฤดูร้อนพวกเขาจะถูกลืมหรือแย่ลง แต่ถ้าคุณเลือกของเล่นเด็กอย่างชาญฉลาดก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเช่นนั้น ของเล่นสามารถให้ความเพลิดเพลินตลอดฤดูร้อน

4. เกม
เกมกระดานและการ์ดสมัยเก่าที่ดีสามารถทำให้เด็ก ๆ ยุ่งในขณะที่คุณทำงาน แน่นอนสำหรับบางเกมคุณจะต้องมีเด็กมากกว่าหนึ่งคนในบ้านถึงจะเล่นได้ อย่างไรก็ตามมีเกมบางเกมสำหรับหนึ่งและผู้มีสมองที่สามารถกักขังเด็กหนึ่งคนไว้ได้และคุณจะประหลาดใจที่เด็ก ๆ สามารถทำอะไรได้บ้างกับสำรับไพ่

หากลูก ๆ ของคุณโตพอที่จะเล่นนอกบ้านโดยไม่มีใครดูแลอย่ามองข้ามความสนุกสนานกลางแจ้งเช่นการเล่นเกมม้าที่ห่วงบาสเก็ตบอลบนถนนรถแล่นหรือส่งพวกเขาออกไปเล่นแท็ก

5. อ่านหนังสือ

การอ่านหนังสือเพื่อความเพลิดเพลินทุกวันเป็นนิสัยที่ดีในการสอนลูก ๆ ของคุณ และฤดูร้อนโดยปราศจากความเหนื่อยล้าจากการทำการบ้านและกิจกรรมในโรงเรียนเป็นเวลาที่จะปลูกฝังปัญหาการอ่าน การอ่านหนังสือในช่วงฤดูร้อนเป็นกิจกรรมที่ดีสำหรับเด็กหนึ่งคนหรือสองสามคน

เข้าร่วมชมรมการอ่านหนังสือภาคฤดูร้อนของห้องสมุดท้องถิ่น ลองใช้หนังสือที่ไม่มีคำศัพท์สำหรับผู้อ่านหน้าใหม่หรือผู้ที่มีปัญหา ซื้อการ์ตูนหรือนิตยสารสำหรับลูก ๆ ของคุณ การจัดสรรเวลาที่แน่นอนทุกวันสำหรับการอ่านหนังสือจะช่วยให้เด็ก ๆ มีนิสัย บทความโดย เล่นเว็บสล็อตใหม่ล่าสุด2021


อ่าน 917 ตอบ 0 อ่านครั้งสุดท้าย เมื่อ 27 ก.ค.64 08:27 น.
 
ตอบคำถาม
รายละเอียด
:
ผู้ตอบ
:

รหัสยืนยัน
:
m4huq
กรอกรหัส
:
 
ยอมรับข้อตกลงการใช้งาน [ข้อตกลงการใช้งาน]
 
 
สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดยะลา
หน้านี้ถูกเรียกใช้งานแล้ว 1251755 ครั้ง ตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน 2553